Tin tức

Chúc Mừng Năm Mới 2014

Thư gửi chúc mừng năm mới
Kính gửi Quý khách hàng/ Quý đối tác


Những cơn gió nhẹ nhàng len lỏi vào từng chồi non kẽ lá, những cánh én chao luyện trên bầu trời báo hiệu mùa Xuân đã về. Hòa cùng không khí của mùa Xuân, CTY TNHH SX TM DV Ô TÔ HÀN  trân trọng gửi đến Quý khách hàng/ Quý đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
 Chúc Mừng Năm Mới 2015

Năm 2013 đi qua đã để lại không ít khó khăn và thách thức do kinh tế có nhiều biến động, nhưng nhờ có sự ủng hộ của Quý khách hàng nên năm qua Công ty cũng vượt qua được một số khó khăn nhất định, giữ vững được chất lượng dịch vụ và đã gặt hái được một số thành công nhất định trong hoạt đông kinh doanh. Sự nổ lực không ngừng của chúng tôi nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm dịch vụ do Công Ty Ô Tô Hàn cung cấp. Điều đáng quý hơn là sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý khách làm động lực khích lệ chúng tôi luôn phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và  dịch vụ để đáp lại lòng tin yêu của Quý khách.
 Happy New Year 2014

Mùa Xuân là sự khởi đầu cho năm mới, cho nhiều kế hoạch mới, năm 2014 chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ theo hướng hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa nhằm đáp ứng nhu cầu tinh tế và thị hiếu ngày càng cao của Quý khách hàng. Vinpearl Condotel Hòn Tre

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi xin tri ân những tình cảm tốt đẹp của Quý khách hàng/ Quý đối tác đã dành cho  CTY TNHH SX TM DV Ô TÔ HÀN trong thời gian qua. Và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý Khách hàng/ Quý đối tác trong năm 2014 này.

Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà  CTY TNHH SX TM DV Ô TÔ HÀN chúng tôi đã đề ra là: DỊCH VỤ HOÀN HẢO - CHÌA KHÓA TRAO TAY

Nhân dịp xuân mới Giáp Ngọ,  CTY TNHH SX TM DV Ô TÔ HÀN trân trọng kính chúc toàn thể các quý khách hàng/ đối tác cùng gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng!


Trân trọng chúc mừng!