BÁN TRẢ GÓP

Lãi suất ưu đãi khi mua xe trả góp

Sự tiện lợi khi sở hữu ôtô một cách nhanh chóng..!
VIETCOMBANK GIẢM LÃI SUẤT CHO VAY CÁ NHÂN XUỐNG MỨC THẤP NHẤT 8%/NĂM
 

 Từ ngày 01/08/2013 đến 22/09/2013, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank quyết định giảm mức sàn lãi suất cho vay thuộc Chương trình ưu đãi lãi suất 5.000 tỷ VND dành cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình xuống mức thấp nhất còn 8%/năm. Cụ thể như sau:

1.      Vay mua nhà dự án, mua nhà/đất, xây sửa nhà để ở, nhà để ở kết hợp với cho thuê:

-          Tối thiểu 8%/m trong 06 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên, hoặc

-          Tối thiểu 9,99%/năm trong tối đa 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên

2.      Vay mua ô tô:

-          Tối thiểu 8,88%/năm trong 06 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên, hoặc

-          Tối thiểu 9,99%/năm trong tối đa 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên

3.      Vay vốn sản xuất kinh doanh:

-          Tối thiểu 9,99%/năm trong tối đa 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên


 

MUA XE TRẢ GÓP LÀ GÌ??????

 

Sự tiện lợi khi sở hữu ôtô một cách nhanh chóng..!

 

Bao nhiêu tiện lợi khi được sở hữu ôtô một cách nhanh chóng cũng là một phương án kinh doanh hiệu cho thời buổi kinh tế hiện tại

 

Câu chuyện tài chính để mua ôtô là bài toán không dễ giải đối với tất cả mọi người có nhu cầu. Việc có trong tay nguồn tiền thực và phải đi vay đã trở thành câu chuyện nóng muôn thuở. Đó chính là việc mua ôtô trả góp, hiểu một cách đơn giản hơn là có thể sở hữu một chiếc xe mơ ước ngay lập tức với chi phí ban đầu chỉ 30% hay thậm chí là 10% giá trị tổng thể chiếc xe, số còn lại ngân hàng sẽ cho vay theo hình thức trả góp dần dần.

Hình thức cho vay


Xét một cách tổng thể, có 3 cách vay trả góp mà người mua xe có thể thực hiện để sở hữu chiếc xe mong muốn. Một là người mua tự làm việc với ngân hàng về việc mua xe và cầm toàn bộ tiền từ ngân hàng giải ngân đến đại lý xe để mua xe. Hai là đại lý xe tự cho người mua vay trả góp mà không thông qua ngân hàng dưới dạng hợp đồng thuê xe dài hạn hoặc dạng thuê mua tài chính. Ba là đại lý xe đứng ra làm trung gian giữa ngân hàng và người mua, đây là trường hợp phổ biến trên thị trường hiện nay.

Thủ Tục mua xe trả góp

Thực chất của việc mua xe trả góp là khách hàng trả trước một phần tiền mua xe, phần còn thiếu sẽ vay ngân hàng rồi hàng tháng trả dần cho ngân hàng cả gốc và lãi - theo phuơng thức trừ lùi - trong suốt thời gian trả góp.
Khi mua xe trả góp có 2 hình thức phổ biến: 
Trong cả 2 trường hợp trên thì khách hàng chỉ có quan hệ tín dụng với Ngân hàng chứ không phải là bên bán. Tức là khi mua xe, Ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn khoảng 70% - 80%  giá trị chiếc xe, 20% - 30% giá trị còn lại là số tiền ban đầu khách hàng cần phải có khi mua xe. Sau đó khách hàng sẽ thực hiện trả góp hàng tháng số tiền đã vay ở Ngân hàng.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm tin của những ngân hàng dưới đây